หน้าหลัก :เกี่ยวกับเรา » วิสัยทัศน์ / ปรัชญา / นโยบาย...

วิสัยทัศน์ / ปรัชญา / นโยบาย

     บริษัท กันยง จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรแบรนด์ Mitsubishi Electric ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Trimond อีกทั้งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Paradigm และ Van Den Hul ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 50 ปี จากการก่อตั้งของนางห้าง สิทธิผล โพธิวรคุณ บริษัทฯ ดำเนินงานด้วยความเชี่ยวชาญ ความซื่อสัตย์ และความมุ่งมั่นทุ่มเท ในการให้บริการทั้งในส่วนของสินค้าและบริการหลังการขายทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด รวมถึงพัฒนาผลงานของบริษัทฯ ในทุกรูปแบบให้ก้าวล้ำนำสมัยอยู่ตลอดเวลา


     บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการจัดสรรและจำหน่ายสินค้าโครงการ เพื่อสนองความต้องการลูกค้าในกลุ่มบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนี่ยมที่มองหาสินค้าคุณภาพและการบริการหลังการขายที่มีมาตรฐานสูง ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพและความเชี่ยวชาญในการดูแล นอกจากนี้ ศูนย์บริการ Kang Yong Air Care Center ยังได้รับรางวัลศูนย์บริการแต่งตั้งดีเด่นถึง 10 ปีติดต่อกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพและการเอาใจใส่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ


     ในฐานะของผู้นำในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียง บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจในความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและตั้งมั่นที่จะพัฒนามาตรฐานสินค้าและการบริการหลังการขายเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า เพราะนโยบายหลักในการบริหารของเราคือ “ลูกค้าคือคนสำคัญเสมอ”